css3menu.com

CSS Button Design by Css3Menu.com

THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
 
  Bộ chuyển đổi tín hiệu HDMI,DVI,SDI,VGA

Bộ chuyển đổi tín hiệu Hdmi, Vga, DVI, SDI  cho phép bạn thưởng thức hình ảnh độ nét cao và âm thanh sống động khi xem phim hoặc chơi các trò chơi. Cung cấp một giải pháp cho các trung tâm giải trí kỹ thuật số hiển thị qua cổng HDTV, STB, DVD và máy chiếu..


Chi Tiết Sản Phẩm

Bộ chuyển đổi tín hiệu HDMI,SDI,DVI,VGA  chính hãng Kramer

Tại sao phải dùng thiết bị chuyển đổi ?

Ngày nay, giao tiếp HDMI đã xuất hiện trên hầu hết các thiết bị hình ảnh dân dụng lẫn trên máy tính. Hầu hết các loại TV đời mới, cũng như máy tinh xách tay, máy tính để bàn đã được lắp đặt sẵn cổng giao tiếp này.
Ưu điểm của giao tiếp HDMI là mang lại chất lượng tốt nhất cho việc truyền hình ảnh giữa các thiết bị, vì không bị hiện tượng mất mát hoặc nhiễu do phải chuyển đổi giữa tín hiệu số và tương tự như ở giao tiếp Component hay S-video. Đồng thời nó cũng hỗ trợ việc truyền hình ảnh độ phân giải cao như 1080p, mà các loại cáp VGA không làm được.

Nhưng đối với các thiết bị máy cũ thì sao ?Máy tính của bạn không có cổng HDMI muốn chia sẻ clip, hay những đoạn phim hay ra tivi Lớn có cổng HDMI và nếu bạn muốn kết nối những thiết bị khác nhưng ở cách rất xa thì làm thế nào ?

Chuyển đổi tín hiệu HDMI,DVI,VGA,SDI là một quá trình chuyển đổi tín hiệu phức tạp mà các sợi cáp thông thường như một vài địa điểm có thông báo không thể chuyển tải.

Bạn cần phải có các thiết bị chuyển đổi tín hiệu chuyên dụng như:chuyển đổi tín hiệu HDMI,chuyển đổi tín hiệu VGA,chuyển đổi tín hiệu DVI,chuyển đổi tín hiệu SDI.Những thiết bị  nêu trên là rất cần thiết để chuyển đổi từ tín hiệu này sang tín hiệu khác để giúp các thiết bị khác có thể xem được video và nghe âm thanh …………

Ở đâu bán thiết bị chuyển đổi tín hiệu tốt nhất ?

Hiện tại công ty TNHH viễn thông phần mềm máy tính chuyên nghiệp - PCSOFT chuyên cung cấp các  sản phẩm thiết bị chuyển đổi  tín hiệu HDMI,DVI,VGA,SDI  ra các đầu tín hiệu như HDMI,DVI,VGA,SDI,các bộ chuyển đổi đều rất hiện đại,được nhập nhẩu chính hãng sản phẩm thiết bị Kramer do công ty có trụ sở bên Israel cung cấp  ,sản phẩm dẫn truyền các tín hiệu đầu ra vào cực tốt và được nhiều nước trên thế giới sử dụng.


 
   
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bộ Phận Kinh Doanh
Kinh doanh 1


0918.642.886
Kinh doanh 2


0918.001.171
Kinh doanh 3


0918.642.442
Kinh doanh 4


0977.200.102

Kinh doanh 5


(08) 37526028
*******
Bộ phận kỹ thuật
Kỹ thuật 1


0934.946.590

zzzzzzzzzzzzzzzzzzz