css3menu.com

CSS Button Design by Css3Menu.com

THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
 
  Giới thiệu hãng Điện tử Kramer Electronics

Bộ chuyển đổi tín hiệu HDMI,chuyển đổi tín hiệu VGA,chuyển đổi tín hiệu DVI,chuyển đổi tín hiệu SDI,khuếch đại tín hiệu  HDMI,khuếch đại tín hiệu SDI,khuếch đại tín hiệu DVI,khuếch đại tín hiệu VGA……………


Chi Tiết Sản Phẩm

Giới thiệu hãng Điện tử Kramer Electronics

Hãng Điện tử Kramer được thành lập vào năm 1981 bởi Tiến sĩ Joseph Kramer. Kramer Electronics là một công ty thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm quản lý tín hiệu cho tín hiệu video analog và kỹ thuật số, các tín hiệu âm thanh, video tín hiệu đồ họa máy tính và các tín hiệu điều khiển được sử dụng trong các giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp, phát sóng và sản xuất hậu kỳ, cũng như ứng dụng rộng khắp cho cả thị trường nghe nhìn chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Trụ sở công ty ở Jerusalem, Israel, và có văn phòng đại diện và phân phối trên toàn thế giới tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Argentina, Anh, Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Thụy Điển, Ba Lan, Nga, Israel, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc.

 

Dòng sản phẩm của Kramer trải dộng bao gồm hơn 1000 sản phẩm như khuếch đại phân phối, trình điều khiển dòng, chuyển mạch, ma trận chuyển mạch, chuyển mạch trình diễn, Scaler, chuyển đổi định dạng, các phương tiện truyền thông / sản phẩm kiểm soát, giải pháp truyền thông hợp nhất SummitView, hệ thống phòng điều khiển, chuyển đổi định dạng, giao diện, các sản phẩm IR, truyền dẫn quang, và các phụ kiện khác như giá, cáp, IR, loa, …. Trong nhiều trường hợp, Kramer cung cấp ba phiên bản của một sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau. Đó là phiên bản rack-mount, một phiên bản để bàn và một phiên bản Kramer TOOLS. Kramer TOOLS là giải pháp sản phẩm cực kỳ nhỏ gọn lý tưởng cho việc giải quyết các vấn đề quản lý tín hiệu cơ bản.

 

Năm 2003, Kramer Electronics mua Sierra Video, một công ty chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị và giải pháp cho nhà sản xuất video, các đài truyền hình các thiết bị định tuyến lớn và mở rộng cho video Composite, RGBHV, và SDI / HD-SDI, cũng như các tín hiệu âm thanh.

 Xuất xứ: Israel

Sản phẩm: bộ chuyển đổi tín hiệu HDMI,chuyển đổi tín hiệu VGA,chuyển đổi tín hiệu DVI,chuyển đổi tín hiệu SDI,khuếch đại tín hiệu  HDMI,khuếch đại tín hiệu SDI,khuếch đại tín hiệu DVI,khuếch đại tín hiệu VGA……………

Phân phối tại Việt Nam: Công ty viễn thông phần mềm máy tính chuyên nghiệp 

Thông tin chi tiết: Kramer Electronics


 
   
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bộ Phận Kinh Doanh
Kinh doanh 1


0918.642.886
Kinh doanh 2


0918.001.171
Kinh doanh 3


0918.642.442
Kinh doanh 4


0977.200.102

Kinh doanh 5


(08) 37526028
*******
Bộ phận kỹ thuật
Kỹ thuật 1


0934.946.590

zzzzzzzzzzzzzzzzzzz