css3menu.com

CSS Button Design by Css3Menu.com

SẢN PHẨM
 
Giá treo máy chiều siêu gần

Tương thích với hầu hết các loại máy chiếu siêu gần, chất liệu làm băng nhôm hoặc kim loại không gỉ. Kiểu dáng đẹp mắt, nhỏ gọn. Dế dàng trong việc lắp đặt và căn chỉnh vùng chiếu sáng phù hợp cho các bảng tương tác.


HyperLink  
Máy kiểm phiếu

Máy bỏ phiếu thông qua 2.4G RF bàn phím sử dụng tần số license-free/license-exempt đủ điều kiện để đáp ứng các kết quả bầu cử trong một thời gian thực. Sử dụng 16 bit CRC, đảm bảo các dữ liệu chính xác, hỗ trợ lên đến 32 kênh (phiên bản tiêu chuẩn là 16 kênh); Đồng thời, nó có thể được sử dụng như chuột không dây khi nó được tích hợp với bảng trắng tương tác.


HyperLink  
Module tương tác

Sử dụng máy ảnh hồng ngoại siêu tốc độ để thực hiện chức năng tương tác người-máy. Tương thích với USB 1.1, cổng 2.0 PNP. Sử dụng thuật toán nén hình ảnh cao để chất lượng hình ảnh được cao với điều kiện băng thông thấp.Sử dụng thuật toán chịu lỗi cao để nâng cao khả năng thích ứng của sản phẩm với điều kiện các loại giao thoa ánh sáng. Thiết kế ánh sáng cho các module hữu ích cho các loại máy chiếu tập trung để mở rộng chức năng tương tác của nó.


HyperLink  
Phần mềm tương tác

Sử dụng phần mềm tương tác trong một bài thuyết trình hoặc họp để nắm bắt các ghi chú và ý tưởng. Bạn có thể ghi lại bảng trắng, nó cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần phải viết, xóa, in, hoặc chụp một bản sao của hội đồng quản trị.


HyperLink  
Bộ chuyển đổi tín hiệu HDMI,DVI,SDI,VGA

Bộ chuyển đổi tín hiệu Hdmi, Vga, DVI, SDI  cho phép bạn thưởng thức hình ảnh độ nét cao và âm thanh sống động khi xem phim hoặc chơi các trò chơi. Cung cấp một giải pháp cho các trung tâm giải trí kỹ thuật số hiển thị qua cổng HDTV, STB, DVD và máy chiếu..


HyperLink  
Chuyển đổi tín hiệu SDI

Bộ chuyển đổi tín hiệu SDI - do trên thị trường  có nhiều thiết bị video chuyên nghiệp chỉ hỗ trợ chuẩn SDI ,nên muốn xem hình ảnh từ các thiết bị này các  bạn phải sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu SDI sang HDMI .đây là bộ  chuyển đổi chính hãng,có chất lượng và cho tín hiệu hình ảnh đẹp.


HyperLink  
Giới thiệu hãng Điện tử Kramer Electronics

Bộ chuyển đổi tín hiệu HDMI,chuyển đổi tín hiệu VGA,chuyển đổi tín hiệu DVI,chuyển đổi tín hiệu SDI,khuếch đại tín hiệu  HDMI,khuếch đại tín hiệu SDI,khuếch đại tín hiệu DVI,khuếch đại tín hiệu VGA……………


HyperLink  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bộ Phận Kinh Doanh
Kinh doanh 1


0918.642.886
Kinh doanh 2


0918.001.171
Kinh doanh 3


0918.642.442
Kinh doanh 4


0977.200.102

Kinh doanh 5


(08) 37526028
*******
Bộ phận kỹ thuật
Kỹ thuật 1


0934.946.590

zzzzzzzzzzzzzzzzzzz